“Sẻ chia tri thức – Kết nối yêu thương – Lan truyền cảm hứng”. Thực hiện các hoạt động tặng sách, xây dựng tủ sách, giới thiệu sách hay, tổ chức giao lưu, khơi nguồn cảm hứng trong học hỏi, truyền niềm đam mê trong học tập đến các bạn trên mọi miền tổ quốc.

Sứ mệnh của WeInspire

Về chúng tôi - WeInspire

WeInspire
Chúng tôi may mắn được sinh ra và lớn lên tại Thủ đô Hà Nội, trung tâm chính trị - kinh tế - văn hóa của cả nước, được học tập tại những ngôi trường hàng đầu Thủ đô, được hưởng thụ những thành quả tốt đẹp nhất về giáo dục của gia đình, nhà trường, được trang bị đầy đủ hành trang để bước vào đời. Tuy nhiên, trên mọi miền của tổ quốc ta, nhiều bạn học sinh không có được may mắn đó, thiếu điều kiện, phương tiện, trang thiết bị học tập, vui chơi. Trong “ba lô hành trang” bước vào đời của chúng tôi, “gia tài” nhiều nhất là sách, là kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng trong học tập và nguồn cảm hứng vô tận về sự ham học hỏi, tìm hiểu thế giới đã được các cha mẹ, thầy cô hun đúc, bồi đắp theo tháng năm. Chính vì vậy, chúng tôi thành lập Câu lạc bộ We Inspire, với sứ mệnh “ Sẻ chia tri thức – Kết nối yêu thương – Lan truyền cảm hứng”, để chia sẻ “gia tài” của mình với các bạn thiệt thòi, khó khăn, thiếu thốn trên khắp mọi miền của tổ quốc để kết nối yêu thương, lan truyền cảm hứng, để cùng nhau trưởng thành, cùng nhau mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống.
Hãy chung tay cùng chúng tôi tham gia các buổi giao lưu để khơi nguồn cảm hứng trong học hỏi, truyền niềm đam mê trong học tập đến các bạn trên mọi miền tổ quốc, cùng chia sẻ các quyển sách đã đọc của bạn hoặc góp tài chính để chúng tôi mua sách phù hợp nhu cầu để tặng cho các bạn đang cần, như triết gia Vottaire đã từng nói “Những gì sách dạy chúng ta cũng giống như lửa. Chúng ta lấy nó từ nhà hàng xóm, thắp nó trong nhà ta, đem nó truyền cho người khác, và nó trở thành tài sản của tất cả mọi người” (The instruction we find in books is like fire. We fetch it from our neighbours, kindle it at home, communicate it to others, and it becomes the property of all).