Chương trình hoạt động

Hãy chung tay cùng chúng tôi tham gia các buổi giao lưu để khơi nguồn cảm hứng trong học hỏi, truyền niềm đam mê trong học tập đến các bạn trên mọi miền tổ quốc, cùng chia sẻ các quyển sách đã đọc của bạn hoặc góp tài chính để chúng tôi mua sách phù hợp nhu cầu để tặng cho các bạn đang cần, như triết gia Vottaire đã từng nói “Những gì sách dạy chúng ta cũng giống như lửa. Chúng ta lấy nó từ nhà hàng xóm, thắp nó trong nhà ta, đem nó truyền cho người khác, và nó trở thành tài sản của tất cả mọi người” (The instruction we find in books is like fire. We fetch it from our neighbours, kindle it at home, communicate it to others, and it becomes the property of all).

Các mốc tiến độ

 • 9-12/2018

  Kiện toàn tổ chức hoạt động của CLB.
  Hoạt động tìm kiếm, vận động các cá nhân/đơn vị đóng góp, ủng hộ tài chính, hiện vật để thực hiện các chương trình của CLB.
  Nghiên cứu lựa chọn địa điểm thực hiện chương trình, khảo sát nhu cầu, lên danh mục và tập hợp sách theo đúng nhu cầu tại nơi diễn ra hoạt động tặng sách, xây dựng các nội dung giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập.

 • 01/2019

  Chương trình giao lưu, tặng sách tại Trường PTDT Nội trú Tỉnh Hòa Bình
  Lên danh mục và tập hợp các đầu sách theo nhu cầu của Nhà trường;
  Xây dựng nội dung chương trình giao lưu với các thầy cô và các bạn học sinh của Nhà trường.
  Thời gian giao lưu: Ngày 23/01/2019.