Ngô Quang Dũng - Chủ tịch CLB

Hiện mình đang học Lớp 10 chuyên Toán Trường chuyên Hà Nội – Amsterdam. Môn Toán là tình yêu số 1 của mình nên mình dành nhiều nhất thời gian cho Toán và cũng ring được một số giải thưởng quốc tế. Mình còn say mê ngoại ngữ, tin học và các môn khoa học xã hội, đặc biệt là Lịch sử. Mình thấy rằng, mỗi một môn học đều góp phần quan trọng trong bồi đắp tâm hồn và hoàn thiện nhân cách con người mình.

Môn nghệ thuật mình yêu thích là vẽ và piano, và cũng dành được giải thưởng một số cuộc thi vẽ.  Đối với bóng đá thì đúng là “tình yêu máu thịt”, đến nỗi ngày nào cũng phải gặp người “bạn thân” này. Còn bơi thì đương nhiên rồi, đó là “vị bác sĩ tốt nhất” của mọi lứa tuổi.

Và, người bạn tri kỷ của mình là sách – là chìa khóa vạn năng giúp mình khám phá kho báu tri thức bất tận của nhân loại. Mình đã sưu tầm được một kho sách khá tuyệt và có ý tưởng thành lập ra Câu lạc bộ We Inspire với sứ mệnh “Sẻ chia tri thức – Kết nối yêu thương – Lan truyền cảm hứng”,  mình cùng các bạn thành viên sáng lập thực hiện hoạt động chia sẻ sách, tặng sách, cùng giao lưu, khơi nguồn cảm hứng trong học hỏi, truyền niềm đam mê trong học tập đến các bạn trên mọi miền tổ quốc để cùng nhau trải nghiệm những điều tốt đẹp trong cuộc sống, cùng nhau trưởng thành.

Phạm Tiến Mạnh - Phó chủ tịch phụ trách Truyền thông

Hiện mình đang học Lớp 10 chuyên Toán Trường PTTH chuyên Đại học Sư phạm. Môn học “ruột” của mình cũng là Toán, mình quyết tâm “gieo trồng” và cũng “gặt hái” được các giải thưởng thành phố, khu vực và quốc tế. Mình cũng rất yêu văn học, lịch sử và ngoại ngữ. Hiện nay mình dành nhiều thời gian cho môn Hóa học và Sinh học vì ước mơ của mình sẽ trở thành bác sĩ.

mình yêu thích nhất là cầu lông, giành giải vô địch cầu lông cấp quận, thành phố trong nhiều năm. Cầu lông giúp mình trở nên nhanh nhẹn, hoạt bát, tràn đầy năng lượng để học tập tốt và làm tốt trách nhiệm của Bí thư chi đoàn lớp, thành viên Ban Truyền thông của BCH Đoàn trường.

Sách là người bạn thân thiết với mình, mình thấy rằng làm bạn với sách sẽ tạo cho mọi người niềm hứng khởi, sự tò mò, sẽ thôi thúc ta bước vào thế giới kỳ diệu của tri thức, và mang vẻ đẹp của thế giới ấy đến với mọi người. Vậy nên, mình đã cùng các thành viên sáng lập We Inspire để xây dựng nên Câu lạc bộ với sứ mệnh “Sẻ chia tri thức – Kết nối yêu thương – Lan truyền cảm hứng”.

Nguyễn Mai Linh - Phó chủ tịch phụ trách Tài chính

Là học sinh tiêu biểu của Thủ đô, hiện mình đang học Lớp 10 chuyên Toán Trường chuyên Hà Nội – Amsterdam. Con gái học chuyên Toán không khó khăn chút nào bởi mình có tình yêu đặc biệt với Toán. Ring về nhiều giải thưởng thành phố, khu vực và quốc tế về môn Toán, nhưng mình cũng rất yêu thích các môn khoa học xã hội, mục tiêu của mình là học giỏi tất cả các môn để trở thành cô giáo trong tương lai.

Là lớp trưởng của Lớp chuyên Toán đa phần là con trai, từng ngày đến trường với mình đều là những trải nghiệm rất thú vị. Mình dành nhiều thời gian rảnh cho các hoạt động ngoại khóa, tham gia giảng dạy tại các câu lạc bộ. Là thành viên sáng lập Câu lạc bộ We Inspire, cùng các bạn chia sẻ những gì chúng mình đang có, thắp lửa và truyền cảm hứng đến các bạn thiệt thòi, thiếu thốn trên mọi miền tổ quốc, với mình là hoạt động vô cùng có ý nghĩa, giúp mình chia sẻ và đón nhận năng lượng tích cực từ cuộc sống để trưởng thành.

Nguyễn Khắc Hải Long - Phó chủ tịch phụ trách Nội dung

Là học sinh tiêu biểu Thủ đô, hiện mình đang học Lớp 10 chuyên Lý Trường PTTH chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội. Mình yêu thích tất cả các môn học, đã thử sức và giành giải cao trong nhiều kỳ thi thành phố, quốc gia, quốc tế với các môn toán, lý, tin học, khoa học tự nhiên, ngoại ngữ… Còn bây giờ, mình quyết định dành nhiều thời gian cho môn Lý, bởi vì ước mơ của mình là trở thành nhà khoa học vật lý trong tương lai, và mình đã trở thành học sinh lớp 10 đầu tiên ở Việt Nam có mặt trong đội tuyển lý Quốc gia.

Bên cạnh niềm say mê trong học tập, môn thể thao mình yêu thích nhất là bơi, mình tham gia câu lạc bộ bơi của Thành phố và được một số giải thưởng. Bóng đá, bóng rổ, cầu lông, đàn ghi ta cũng là những người bạn gắn bó với mình.

Mang trong mình sứ mệnh của We Inspire là “Sẻ chia tri thức – Kết nối yêu thương – Lan truyền cảm hứng”, mình thấy rất hạnh phúc vì được chia sẻ, được yêu thương, được truyền cảm hứng, để thấu hiểu và biết ơn nhiều hơn khi đón nhận trên bước đường trưởng thành. Thông điệp của mình là: Hãy làm bạn thân với những môn học, lĩnh vực mà mình yêu thích, dành tình yêu với nó, trò chuyện với nó thật nhiều mỗi ngày, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng nó, biến nó thành tri kỷ trên đường đến tương lai.

Nguyễn Chiến Thắng - Trưởng Ban phát triển mạng lưới

Hiện mình đang học Lớp 10 chuyên Toán Trường chuyên Hà Nội – Amsterdam. Môn Toán cũng là môn yêu thích nhất của mình, mặc dù được khá nhiều huy chương, giải thưởng trong các kỳ thi Toán trong nước, khu vực và quốc tế, nhưng mục tiêu của mình là vẫn sẽ nỗ lực cố gắng để ring thêm cho mình các giải thưởng trong tương lai để chứng minh tình yêu không giới hạn với môn Toán.

Môn thể thao, nghệ thuật yêu thích của mình là piano, võ thuật truyền thống Wushu và cũng ring về cho mình một số giải thưởng. Ngoài ra mình còn bơi, chơi bóng chuyền và là thành viên đội bóng của lớp. Tham gia We Inspire, mình thấy thật hạnh phúc vì được mang sứ mệnh của Câu lạc bộ: “Sẻ chia tri thức – Kết nối yêu thương – Lan truyền cảm hứng”. Thông điệp của mình là: hãy thể hiện đam mê lĩnh vực mình lựa chọn và quyết liệt với việc thực hiện ước mơ, lý tưởng của chính mình.