Chương trình tặng sách và giao lưu kinh nghiệm học tập tại Trường THPT Yên A Thủy Tỉnh Hòa Bình

Thứ tư, 10/4/2019 | 16:25 GMT+7

Mùa hè đến rồi, mang trên mình màu áo của We Inspire, điểm đến Tháng 4 của chúng tôi là Trường THPT Yên Thủy A thuộc tỉnh Hòa Bình. Kết thúc tiết học vào giữa buổi sáng, chúng tôi lên đường, vượt qua khoảng 150km, chúng tôi về đến Trường,  đó là một ngôi trường được thành lập từ  năm 1966, nằm ở một thị trấn nhỏ nhưng tràn đầy tinh thần hiếu học.

Đón chúng tôi là Thầy Hiệu Trưởng Bùi Mạnh Thắng, các Thầy, Cô trong Ban Giám hiệu Nhà trường và khoảng 300 bạn học sinh. Khi chúng tôi bước vào Hội trường, từng tràng pháo tay chào đón, chúng tôi rất xúc động, bao nhiêu cảm giác mệt mỏi do phải di chuyển một quãng đường khá xa tan biến. Các bạn dành cho chúng tôi những tiết mục văn nghệ rất tuyệt, điệu múa điêu luyện, bài hát, điệu nhảy rất ấn tượng.

Ảnh: We Inspire chụp cùng Thầy Bùi Mạnh Thắng- Hiệu trưởng Nhà Trường và các Thầy, Cô giáo trong Ban Giám Hiệu Nhà trường

Chúng tôi lần lượt chia sẻ kinh nghiệm học tập với các bạn học sinh của Nhà trường. Bạn Ngô Quang Dũng – Chủ tịch CLB chia sẻ kinh nghiệm học môn tin học. Bạn Nguyễn Mai Linh – Phó chủ tịch CLB chia sẻ kinh nghiệm học tập các môn khoa học xã hội, bạn Nguyễn Khắc Hải Long – Trưởng Ban Thiết kế nội dung đã chia sẻ kinh nghiệm học giỏi các môn tự nhiên, Phạm Tiến Mạnh – Phó chủ tịch CLB chia sẻ bí quyết thành công của cán bộ Đoàn, bạn Nguyễn Chiến Thắng – Trưởng Ban phát triển mạng lưới đã chia sẻ về bí quyết cân bằng trong học tập và hoạt động ngoại khóa, thành viên mới của We Inspire là bạn Nguyễn Minh Vũ chia sẻ kinh nghiệm học môn ngoại ngữ. Các bạn học sinh của Nhà trường thảo luận, trao đổi với chúng tôi về kinh nghiệm quản lý thời gian, về định hướng nghề nghiệp trong tương lai, về sứ mệnh của We Inspire và muốn nghe chúng tôi kể về những kỷ niệm đẹp về những ngôi trường mà We Inspire đã đến.

Chúng tôi còn được trò truyện cùng các Thầy, Cô của Nhà trường, được nghe Thầy Hiệu Trưởng Bùi Mạnh Thắng căn dặn, động viên, Thầy cũng cảm ơn chúng tôi về món quà là 250 cuốn sách mà We Inspire tặng cho Thư viện Nhà trường, Thầy nói, những cuốn sách này sẽ rất có ích cho các bạn học sinh của Nhà trường trong các kỳ thi sắp tới.

Ảnh: Thầy Hiệu Trưởng Bùi Mạnh Thắng đang phát biểu tại buối Giao lưu

Ảnh: Thầy Hiệu Trưởng Bùi Mạnh Thắng đang phát biểu tại buối Giao lưu

Buổi chiều qua thật nhanh, chúng tôi lại bịn rịn chia tay nhau. Cầm trên tay những món quà của các bạn học sinh của Nhà trường, chúng tôi chào các Thầy, Cô và các bạn để lên ô tô trở về Hà Nội, trong lòng đầy ắp cảm xúc. Xin cảm ơn Thầy giáo Bùi Mạnh Thắng và các thầy cô giáo của Nhà Trường đã tổ chức cho We Inspire và các bạn học sinh của Nhà trường một buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập thật tuyệt vời, để chúng tôi cùng nhau trưởng thành, cùng nhau xây dựng hành trang cho cuộc sống tương lai.

Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Yên Thủy tỉnh Hòa Bình đưa tin tại : https://www.youtube.com/watch?v=pYRwppym2Ok

                                                                           Chủ tịch CLB Ngô Quang Dũng